Home / Tin Tức

THÔNG TIN

TIN TỨC MỚI NHẤT
up up
Intellipure - Giải pháp không khí cho mọi không gian

Chiếc máy lọc không khí nào sẽ phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn? Tại Intellipure, chúng tôi cung cấp giải pháp không khí cho mọi không gian từ dân dụng, công nghiệp cho đến y tế. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 “siêu phẩm” nhận được phản hồi tích cực nhất của Intellipure để giải quyết triệt để các vấn đề về không khí trong ngôi nhà của bạn.

 

28/04/2021
0
63
DFS có thực sự vượt trội hơn các công nghệ lọc khác trên thị trường?

Theo chiều dài lịch sử phát triển của khoa học kỹ thuật, đã có nhiều giải pháp lọc không khí ra đời. Công nghệ DFS độc quyền của Intellipure là một trong số đó và được xem là bước tiến dài trong ngành lọc không khí trên thế giới. Vậy công nghệ DFS là gì? Công nghệ này có thực sự vượt trội hơn so với các công nghệ lọc khác trên thị trường không? Hãy cùng chúng tôi phân tích qua nội dung bài viết dưới đây.

13/04/2021
0
78
1
2
THÔNG TIN HỮU ÍCH
up up
Máy lọc không khí Intellipure có thực sự hiệu quả?

Máy lọc không khí sử dụng công nghệ đột phá DFS - độc quyền từ thương hiệu Intellipure đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn thế giới . Đây là công nghệ lọc hoàn toàn mới trên thị trường đem  lại hiệu quả lọc vượt trội. Vậy máy lọc không khí Intellipure có thực sự hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề về  không khí hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

09/04/2021
0
61
3 loại ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất

90% dân số thế giới đang phải hít thở không khí độc hại, là nguyên nhân dẫn đến 7 triệu người chết mỗi năm, theo số liệu của tổ chức Y tế Thế giới WHO. Và khởi nguồn của không khí độc hại này là 3 loại hạt (nguyên tử) ô nhiễm nguy hiểm nhất, có kích thước trung bình nhỏ hơn 0.1 µm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ vật lý và tinh thần của con người, gồm: Vi Sinh vật, Khí độc, Bụi Siêu mịn.

23/01/2021
0
561
1
2