Home / Tin Tức

THÔNG TIN

TIN TỨC MỚI NHẤT
up up
15 loại cây trong nhà có thể sử dụng như một chiếc máy lọc không khí

Cây xanh là một món quà giá trị mà tự nhiên ban tặng cho con người. Chúng không những là vật trang trí khiến ngôi nhà thêm màu sắc và sinh động, cây xanh còn mang đến cho ta nhiều tác dụng khác giúp ta cải thiện sức khỏe như điều hòa không khí. Dưới đây là 15 loại cây trong nhà có tác dụng như một chiếc máy lọc không khí đã được nghiên cứu và thử nghiệm bởi Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA).

19/01/2022
0
4
11 câu hỏi thường gặp về máy lọc không khí

Mức độ ô nhiễm không khí trong nhà đang ngày một nghiêm trọng, vì thế nhu cầu tìm kiếm các giải pháp cho việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình dần tăng cao. Một trong những giải pháp phổ biến và hiệu quả nhất đó là sử dụng máy lọc không khí. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh máy lọc không khí về hiệu năng, công dụng, cấu tạo hay công suất để lựa chọn một chiếc máy lọc không khí phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến xoay quanh sản phẩm máy lọc không khí.

17/01/2022
0
11
1
2
THÔNG TIN HỮU ÍCH
up up
Phòng chống dịch Covid-19 với máy lọc không khí chuyên dụng Intellipure

Cuộc khủng hoảng toàn cầu từ Covid-19 đã tác động trên diện rộng đến cuộc sống của mọi người trên thế giới. Theo trang Greenbiz, giãn cách xã hội đã làm giảm đáng kể hiện tượng ô nhiễm không khí ngoài trời. Ngược lại với điều đó, chất lượng không khí trong nhà như nhà ở bệnh viện, nhà hàng, quán cà phê,... lại đang tạo ra mối nguy cho con người vì virus có thể dễ dàng ẩn náu bên trong không gian trong nhà. Cùng tìm hiểu về máy lọc không khí chuyên dụng Intellipure - giải pháp phòng chống dịch Covid-19 đã được các chuyên gia kiểm định và khuyên dùng qua bài viết dưới đây.

25/08/2021
0
34
Intellipure Ultrafine - Cuộc cách mạng toàn diện của ngành lọc không khí

Máy lọc không khí Intellipure với công nghệ DFS ra đời với mục đích khắc phục hoàn toàn các vấn đề còn tồn tại ở các công nghệ lọc cũ.Sản phẩm Intellipure Utrafine với công nghệ DFS được coi là cuộc cách mạng toàn diện cho ngành lọc không khí trên toàn thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu điều gì đã làm nên sự đặc biệt có trong chiếc máy Intellipure Ultrafine qua bài viết sau đây. 

23/08/2021
0
94
1
2