Home / Tin Tức

THÔNG TIN

TIN TỨC MỚI NHẤT
up up
Nên đặt máy lọc không khí ở đâu trong không gian sống để đạt hiệu quả lọc cao nhất?

Để một chiếc máy lọc không khí phát huy hết hiệu quả thì việc quan tâm đến các yếu tố như bảo trì, bảo hành, vệ sinh,.. là vô cùng quan trọng. Trong đó, vị trí đặt máy lọc không khí ở đâu trong không gian sống cũng là một yếu tố quyết định đến hiệu quả lọc của máy. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi lắp đặt một chiếc máy lọc không khí để đạt hiệu quả lọc cao nhất qua bài viết dưới đây.

27/09/2021
0
3
Cách sử dụng máy lọc không khí Intellipure hiệu quả

Công nghệ lọc không khí được sử dụng bên trong mỗi chiếcmáy lọc không khí là yếu tố quan trọng đầu tiên được nhiều khách hàng xem xét khi chọn mua sản phẩm. Nguyên do chính bởi vì nó ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả làm sạch không gian bên trong phòng. Bên cạnh đó, để máy phát huy hết hiệu quả và vận hành một cách bền bỉ, bạn cũng cần lưu ý một số điều về cách sử dụng máy lọc không khí Intellipure sao cho thật hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

27/09/2021
0
3
1
2
THÔNG TIN HỮU ÍCH
up up
Phòng chống dịch Covid-19 với máy lọc không khí chuyên dụng Intellipure

Cuộc khủng hoảng toàn cầu từ Covid-19 đã tác động trên diện rộng đến cuộc sống của mọi người trên thế giới. Theo trang Greenbiz, giãn cách xã hội đã làm giảm đáng kể hiện tượng ô nhiễm không khí ngoài trời. Ngược lại với điều đó, chất lượng không khí trong nhà như nhà ở bệnh viện, nhà hàng, quán cà phê,... lại đang tạo ra mối nguy cho con người vì virus có thể dễ dàng ẩn náu bên trong không gian trong nhà. Cùng tìm hiểu về máy lọc không khí chuyên dụng Intellipure - giải pháp phòng chống dịch Covid-19 đã được các chuyên gia kiểm định và khuyên dùng qua bài viết dưới đây.

25/08/2021
0
21
Intellipure Ultrafine - Cuộc cách mạng toàn diện của ngành lọc không khí

Máy lọc không khí Intellipure với công nghệ DFS ra đời với mục đích khắc phục hoàn toàn các vấn đề còn tồn tại ở các công nghệ lọc cũ.Sản phẩm Intellipure Utrafine với công nghệ DFS được coi là cuộc cách mạng toàn diện cho ngành lọc không khí trên toàn thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu điều gì đã làm nên sự đặc biệt có trong chiếc máy Intellipure Ultrafine qua bài viết sau đây. 

23/08/2021
0
32
1
2