Công nghệ DFS đột phá tích hợp trong từng chiếc máy Intellipure Ultrafine


Không chỉ mang trong mình công nghệ gốc độc quyền DFS được chứng nhận hiệu quả đột phá nhất hiện nay, Intellipure Ultrafine còn được trang bị những công nghệ lọc phụ trợ đỉnh cao với 5 tấm lọc và 7 cấp lọc, cùng với màn hình cảm ứng thông minh 10 mức gió và đèn cảm ứng báo đến hạn thay tấm lọc.

✔ 5 Tấm lọc với 7 Cấp lọc /

1⃣ Tấm lọc khí độc thô

Giúp hấp thụ các Khí độc dạng thô với các phân tử lớn

2⃣ Tấm lọc hạt thô

Lọc các phân tử lớn như tóc, lông, sợi vải,...

3⃣ Tấm năng lượng DFS

Tiêu diệt hoàn toàn các Vi Sinh vật độc hại với công nghệ DFS độc quyền được tích hợp năng lượng điện đặc biệt

4⃣ Tấm lọc siêu vi

Kết hợp với Tấm năng lượng DFS để loại bỏ hoàn toàn tất cả các hạt nhỏ đến 0.002 micron, gồm Vi Sinh vật, Khí độc và Bụi Siêu mịn, được thiết kế đặc biệt để tăng 4 lần khả năng chứa so với công nghệ HEPA hiện tại

5⃣ Tấm lọc khí độc chuyên sâu

Hấp thụ các loại khí độc hại nhất như formaldehyde, benzene, toluene,... với 3 cấp lọc được làm từ nguyên liệu đặc biệt giúp tăng bề mặt hấp thụ lên gấp nhiều lần thông thường

✔ Động cơ và Quạt /

Được chế tạo theo công nghệ vòng xoắn đặc biệt giúp máy hoạt động siêu êm dịu, với mức âm thanh trên công suất nhỏ nhất thế giới, theo nghiên cứu của Intellipure, tiếng ồn chỉ từ 17.9 dB đến 59.2 dB (tại mức Turbo, cho công suất lên đến 460 m3/h).

✔ Màn hình điều khiển cảm ứng /

Với 10 Cấp gió giúp người sử dụng thoải mái lựa chọn mức lọc phù hợp với không gian và thời gian hoạt động của mình chỉ qua một chạm nhé. Intellipure còn tích hợp chế độ tắt đèn vào ban đêm giúp bảo vệ chất lượng cho giấc ngủ của cả gia đình.

✔ Đèn báo cảm biến /

Tuỳ thuộc vào chất lượng không khí và thời gian sử dụng máy, đèn báo cảm biến thông minh sẽ thông báo đến hạn thay Tấm lọc bằng cách hiển thị màu “đỏ” liên tục ngay trên màn hình cảm ứng.

/ Nội dung cung cấp bởi Nhà máy Intellipure

Tại Intellipure Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp lọc không khí hiện đại giải quyết triệt để vấn đề không khí trong không gian sống của chính bạn.

__

INTELLIPURE / CHUYÊN GIA LỌC KHÔNG KHÍ CHUYÊN DỤNG ĐẾN TỪ MỸ

Địa chỉ / Tầng 6 Viện Công Nghệ, số 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline / 088 695 5566

Email / hello@intellipure.vn

Website / www.intellipure.vn

 

124891.5/5 điểm
Đánh giá
0/5 điểm
Góp ý