Về Intellipure

Câu chuyện từ Pulaski, New York

Niềm đam mê mãnh liệt nhất của chàng trai Vincent Lobdell đến từ thị trấn Pulaski, New York, có hơi kỳ lạ so với bạn đồng trang lứa, đó là tạo ra những chiếc máy lọc không khí hiệu quả nhất.

Mong muốn tập trung hoàn toàn vào việc sáng tạo, Vincent thành lập Intellipure từ năm 1971, chuyên sản xuất gia công cho 15 thương hiệu hàng đầu thế giới để lấy nguồn vốn nuôi dưỡng đam mê của mình. Ngay cạnh dòng sông Salmon êm đềm, trong nhà máy đầu tiên tại Pulaski, Vincent cùng các cộng sự, miệt mài từng chút một, nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra một công nghệ có hiệu quả đột phá, khắc phục những điểm yếu của công nghệ hiện tại.

Sau 30 năm hiện thực hoá giấc mơ, vào năm 2010, Intellipure đã phát minh ra công nghệ DFS, có thể loại bỏ hoàn toàn các hạt ô nhiễm không khí (gồm Vi Sinh vật, Khí độc, Bụi Siêu mịn) nhỏ tới 0.002 µm, hiệu quả gấp 150 lần công nghệ HEPA hiện tại (chỉ đến 0.3 µm), an toàn cho cơ thể và không thải ra các chất nguy hiểm cho môi trường.

Từ đó, Ngài Vincent và những người đồng hành của mình đã thay đổi hoàn toàn ngành lọc không khí thế giới, với những chiếc máy được lắp đặt ngay tại những nơi yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, từ cơ quan chính phủ Mỹ, các bệnh viện hiện đại, các khách sạn lớn nhất hay các tổ chức hàng đầu thế giới.

Shopping Cart