Kiệt tác sau 40 năm của các Kỹ sư Intellipure


Công nghệ lọc không khí đột phá DFS đã được hoàn thiện sáng tạo vào năm 2010 và được chứng nhận là công nghệ đột phá nhất hiện nay, với hiệu quả gấp 150 lần công nghệ thông thường. Nhưng để tích hợp công nghệ DFS vào những chiếc máy lọc không khí và làm chúng vận hành vượt trội là một kiệt tác đến từ sự toàn mỹ của các kỹ sư Intelliupre.

✔️ 5 chỉ tiêu để đánh giá máy lọc không khí /

Đó là Tính hiệu quả, Công suất, Độ ồn, Sự tiết kiệm điện năng và Tính kinh tế.

✔️ Thành quả của các kỹ sư trong từng chiếc máy Intellipure Ultrafine /

1⃣ Siêu hiệu quả

Mỗi chiếc máy khi xuất xưởng đều đảm bảo đã đạt được chứng nhận loại bỏ các hạt nhỏ đến 0.007 µm với 100% hiệu quả (kiểm nghiệm tại Phòng Giám sát chất lượng tại Nhà máy). Công nghệ thông thường chỉ lọc đến 0.3 µm hoặc 0.12 µm.

2⃣ Siêu mạnh

Với công suất lớn nhất 460 m3/h và 10 cấp độ Điều khiển cho diện tích lọc lên tới 90 m2 mà kích thước máy chỉ 70 x 27 x 34 (cm).

3⃣ Siêu êm dịu

Mức âm thanh trên công suất nhỏ nhất thế giới, theo nghiên cứu của Intellipure, tiếng ồn chỉ với 17.9 dB đến 59.2 dB (mức Turbo, công suất 460 m3/h).

4⃣ Siêu tiết kiệm

Máy chỉ tiêu thụ 1 - 2 W/h ở những mức nhỏ nhất, tương đương với khoảng 2,000 VNĐ tiền điện/1 tháng, đây là con số đáng kinh ngạc ngay cả với một thiết bị sử dụng điện thông thường.

5⃣ Siêu kinh tế

Sức chứa màng lọc gấp 4 lần so với công nghệ HEPA, giúp tăng hiệu quả lọc và giảm thiểu tối đa thời gian thay lọc.

✔️ Tại sao Intellipure có thể đạt được thành tựu này? /

Đó là bởi việc theo đổi sự xuất sắc và hoàn hảo ngay từ những ngày đầu tiên của Người sáng lập Intellipure, Ngài Vincent Lobdell cùng với các cộng sự, để tạo ra chiếc những máy lọc không khí vượt trội trên mọi phương diện. Với 40 năm kinh nghiêm chuyên sâu từ 1981 tại New York, tập trung vào việc sáng chế và sản xuất gia công máy lọc không khí cho 15 Thương hiệu hàng đầu, các kỹ sư của Intellipure đã có môi trường nuôi dưỡng sáng tạo hoàn hảo để tự do phát triển ý tưởng và tìm kiếm nguyên vật liệu khắp nơi trên thế giới cho những thử nghiệm đột phá & táo bạo của mình.

/ Tự hào mang đến bạn bởi Phòng Nghiên cứu và Sáng chế Intellipure

__

INTELLIPURE - CHUYÊN GIA LỌC KHÔNG KHÍ CHUYÊN DỤNG ĐẾN TỪ MỸ

Địa chỉ / Tầng 6 Viện Công Nghệ, số 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline / 088 695 5566

Email / hello@intellipure.vn

Website / www.intellipure.vn

 

0/5 điểm
Đánh giá
0/5 điểm
Góp ý