Tầm quan trọng của không khí sạch
Tầm quan trọng của không khí sạch

Ai cũng có nhu cầu được hít thở bầu không khí sạch nhưng chính chúng ta lại đang từng ngày khiến không khí bị ô nhiễm bởi các hoạt động sản xuất, tiêu thụ và sinh hoạt. Nếu vấn đề môi trường không được giải quyết sớm thì những gì chúng ta thấy trong các bộ phim viễn tưởng về ô nhiễm không khí hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế hiểu được tầm quan trọng của không khí sạch và bảo vệ nó là việc con người cần làm ngay từ bây giờ.

Tin tức mới nhất 3599
Công nghệ DFS đột phá tích hợp trong từng chiếc máy Intellipure Ultrafine
Công nghệ DFS đột phá tích hợp trong từng chiếc máy Intellipure Ultrafine

Không chỉ mang trong mình công nghệ gốc độc quyền DFS được chứng nhận hiệu quả đột phá nhất hiện nay, Intellipure Ultrafine còn được trang bị những công nghệ lọc phụ trợ đỉnh cao với 5 tấm lọc và 7 cấp lọc, cùng với màn hình cảm ứng thông minh 10 mức gió và đèn cảm ứng báo đến hạn thay tấm lọc.

Tin tức mới nhất 1301
3 loại ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất
3 loại ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất

90% dân số thế giới đang phải hít thở không khí độc hại, là nguyên nhân dẫn đến 7 triệu người chết mỗi năm, theo số liệu của tổ chức Y tế Thế giới WHO. Và khởi nguồn của không khí độc hại này là 3 loại hạt (nguyên tử) ô nhiễm nguy hiểm nhất, có kích thước trung bình nhỏ hơn 0.1 µm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ vật lý và tinh thần của con người, gồm: Vi Sinh vật, Khí độc, Bụi Siêu mịn.

Tin tức mới nhất 1195
Mạt nhà – Hiểm họa tiềm ẩn trong ngôi nhà của bạn
Mạt nhà – Hiểm họa tiềm ẩn trong ngôi nhà của bạn

Ngôi nhà – nơi mà chúng ta tưởng rằng an toàn nhất lại đang tiềm ẩn những hiểm họa không ai ngờ đến. Trong số đó, mạt nhà là một trong những mối nguy hại gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe con người. Vậy mạt nhà là gì và tại sao công nghệ DFS ra đời được xem là giải pháp triệt để cho mối nguy này?

Tin tức mới nhất 625
Công nghệ DFS là gì? Những điều cần biết về công nghệ DFS?
Công nghệ DFS là gì? Những điều cần biết về công nghệ DFS?

Máy lọc không khí đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn như một giải pháp ưu tiên để cải thiện chất lượng không khí. Với sự phát triển của ngành lọc không khí, công nghệ DFS đã ra đời để giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí trong nhà. Vậy công nghệ DFS là gì? Công nghệ này có hiệu quả ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của công nghệ DFS thông qua bài viết sau.


 

Tin tức mới nhất 588
Hiệu quả vượt trội gấp 150 lần được chứng nhận của Công nghệ DFS
Hiệu quả vượt trội gấp 150 lần được chứng nhận của Công nghệ DFS

Công nghệ DFS là cuộc cách mạng lọc không khí toàn diện - thay đổi hoàn toàn ngành lọc không khí trên thế giới. DFS là công nghệ đầu tiên và duy nhất có thể tiêu diệt hiệu quả 3 loại ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất, đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín và danh giá.

Tin tức mới nhất 578
Công nghệ DFS giúp cải thiện tình trạng ốm vặt ở trẻ nhỏ
Công nghệ DFS giúp cải thiện tình trạng ốm vặt ở trẻ nhỏ

Đa số trẻ em dưới 5 tuổi đặc biệt là các bé ipure 3 tuổi rất hay ốm vặt, thường xuyên mắc phải các bệnh liên quan tới đường hô hấp như cảm cúm, viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản…Tình trạng này cứ tái đi tái lại nhiều lần khiến các bậc phụ huynh rất lo lắng và đau đầu tìm cách. Để cải thiện thiện tình trạng ốm vặt ở trẻ, các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thế giới đã khuyên dùng những chiếc máy lọc không khí áp dụng công nghệ DFS - công nghệ hoàn toàn mới đem lại hiệu quả vượt trội nhất hiện nay.

 

Tin tức mới nhất 569
Các công nghệ sáng tạo chống ô nhiễm không khí
Các công nghệ sáng tạo chống ô nhiễm không khí

Những cuộc cách mạng khoa học đã giúp thế giới phát triển vượt bậc, nhưng cũng khiến tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, làm giảm sức khoẻ và ảnh hưởng đến chất lượng sống của con người. Từ giữa thế kỷ trước, các nhà nghiên cứu đã liên tục cố gắng để phát minh ra các công nghệ chống lại ô nhiễm không khí. Công nghệ DFS được Intellipure phát minh vào năm 2010 dưới sự bảo trợ của quân đội Mỹ trong cuộc chiến chống Vi sinh vật đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành lọc không khí Thế giới.

Thông tin hữu ích 518
DFS giải quyết triệt để 3 vấn đề về chất lượng không khí trong ngôi nhà của bạn
DFS giải quyết triệt để 3 vấn đề về chất lượng không khí trong ngôi nhà của bạn

Ít người biết rằng không khí trong nhà ô nhiễm hơn không khí ngoài trời từ 2-5 lần, theo Cơ quan Môi trường Hoa Kỳ (EPA). Điều này là bởi môi trường kín bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ô nhiễm như vi sinh vật, khí độc và bụi siêu mịn. Giải quyết triệt để 3 vấn đề này là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Các chuyên gia đã tìm ra giải pháp hiệu quả khi loại bỏ hiệu quả tới 99,99% các hạt ô nhiễm trên nhờ công nghệ DFS trong máy lọc không khí Intellipure.

Tin tức mới nhất 501

Lựa chọn Chiếc máy hiệu quả nhất thế giới


Replica Jewelry Replica Bvlgari Earrings Replica Bvlgari Necklace Replica Amulette De Cartier Replica C De Cartier Replica Cartier Love Earrings Diamants Legers de Cartier Replica Panthere de Cartier Replica Dior Earrings Replica Hermes Bracelets Replica Piaget Earrings Replica Rolex Bracelets Replica Van Cleef & Arpels Earrings Replica Van Cleef & Arpels Rings namaak Cartier Sieraden Replica Bvlgari ketting Replica Bvlgari oorbellen Replica Hermes armbanden Replica Cartier liefde oorbellen Replica Cartier liefde skettingen Replica Panthere de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica Van Cleef & Arpels Armbanden Replica Van Cleef & Arpels Kettingen Replica Jewelry deutschland Replica Bvlgari Armband Replica Cartier Liebes Ohrringe Replica Cartier Love Halsketten Replica Panther de Cartier Replica Amulette De Cartier Replica C. De Cartier Replica Dior Ohrringe Replica Hermes Armbänder Replica Piaget Ohrringe Replica Rolex Armbänder Replica Van Cleef & Arpels Halsketten Replica Van Cleef & Arpels Ohrringe imitation Cartier bijoux imitation Boucles d'oreilles Bvlgari imitation Cartier imitation Colliers d'amour Cartier imitation Boucles d'oreilles Love Cartier imitation Panthère de Cartier imitation Amulette De Cartier imitation Boucles d'oreilles Dior imitation Bracelets Hermès imitation Colliers Piaget imitation Colliers Rolex imitation Colliers Van Cleef & Arpels imitation Boucles d'oreilles Van Cleef & Arpels Réplica Cartier Réplica Bvlgari Falsa Collar Bulgari Replica Collares Cartier Amor Replica Pendientes Cartier Amor Replica Pantera de Cartier Replica Amulette De Cartier Falsa Pulsera Dior Falsa Anillos Hermès Falsa Pendientes Piaget Falsa Collares Rolex Replica Van Cleef Arpels Replica Pendientes Van Cleef & Arpels gioielli Cartier Imitazioni imitazioni Collana Bulgari imitazioni Collane d'amore di Cartier imitazioni Orecchini d'amore di Cartier imitazioni Pantera di Cartier imitazioni Amulette De Cartier imitazioni C De Cartier imitazioni Orecchini Dior imitazioni Bracciali Hermes imitazioni Orecchini Piaget imitazioni Bracciali Rolex imitazioni Collane Van Cleef & Arpels imitazioni Orecchini Van Cleef & Arpels