Intellipure – Máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

Intellipure là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy lọc không khí và đã được chứng minh là một trong những máy lọc không khí tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế gọn nhẹ, Intellipure đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về lọc không khí và đảm bảo cho không gian sống của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ và an toàn. Cùng tìm hiểu những lý do thương hiệu máy lọc không khí Intellipure đươc coi là máy lọc không khí ưu việt nhất nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá một chiếc máy lọc không khí

Một chiếc máy lọc không khí được đánh giá bằng rất nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế, kích thước, công suất,… Nhưng hai yếu tố quan trọng hơn cả để khẳng định được mức độ, hiệu quả lọc của máy lọc không khí cần dựa trên 2 tiêu chí sau đây:

Công nghệ lọc với hệ thống màng lọc

Để đánh giá được công năng của một chiếc máy lọc không khí, bạn cần tìm hiểu về công nghệ lọc và hệ thống màng lọc. Tùy vào mục đích sử dụng của từng người ở các không gian khác nhau, người dùng cần chọn ra một công nghệ lọc phù hợp với mục đích sử dụng. Mỗi công nghệ lọc đều có chức năng và điểm mạnh khác nhau, một số công nghệ lọc không khí phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

  • Công nghệ lọc HEPA – được sử dụng để giảm các chất gây dị ứng và các hạt bụi với kích thước kiểm nghiệm tại 0.3 μm hoặc 0.12 μm – không loại bỏ được hoàn toàn được mà tạo thành ổ nuôi Vi Sinh vật (có thể quay trở lại Không khí)
  • Công nghệ lọc bằng Than hoạt tính (Activated Carbon) – được sử dụng để khử hóa chất và mùi hôi.
  • Công nghệ lọc Tĩnh điện (Electrostatic/ Ion) – được sử dụng để lọc bụi thông thường và các chất gây dị ứng phổ biến – các Hạt tĩnh điện & Khí Ozone được tạo ra trong quá trình lọc gây nguy hiểm tới sức khoẻ con người.
  • Công nghệ lọc bằng Tia cực tím (UV Light) – có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi rút và vi khuẩn – khí Ozone sinh ra trong quá trình lọc gây nguy hiểm tới sức khoẻ con người.
  • Công nghệ lọcThiêu đốt (Incineration) – được sử dụng để đốt và tiêu diệt các chất gây ô nhiễm, vi khuẩn và vi rút.
  • Công nghệ Điều hòa (Air Exchange) – giúp Không khí lưu thông, giảm gánh nặng Vi sinh vật trong phòng – mang thêm hạt ô nhiễm như: khí độc và bụi siêu mịn vào trong nhà.
  • Công nghệ Photocatalytic – biến đổi chất độc hoá học thể khí thành không độc, có tác dụng nhất định với vi sinh vật – sản sinh ra khí CO2 & các mảnh vụn vào không khí.

Mỗi thương hiệu máy lọc không khí có nhiều công nghệ lọc khác nhau

Mặc dù chọn lựa công nghệ lọc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, nhưng điều quan trọng là máy lọc không khí bạn chọn phải có công nghệ lọc vượt qua các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt do các cơ quan và tổ chức khác nhau đặt ra, cam kết và tận tâm trong việc đảm bảo rằng máy lọc không khí được sản xuất thực sự hiệu quả.

Các nhà sản xuất máy lọc không khí phải tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế trong toàn bộ quá trình sản xuất để có thể tạo ra máy lọc không khí đảm bảo an toàn và chất lượng cao.

Ví dụ về các lớp lọc cơ bản của một hệ thống lọc

Bên cạnh công nghệ lọc nói chung, hệ thống màng lọc là một yếu tố then chốt giúp máy lọc không khí hoạt động một cách hiệu quả. Hệ thống lọc cần đảm bảo loại bỏ được vi sinh vật, bụi bẩn, khí độc và màng lọc cần lọc sạch để đẩy được không khí sạch ra ngoài. Những chức năng này đều góp phần phát huy sức mạnh của công nghệ lọc. Nhờ nghiên cứu kỹ lưỡng về hệ thống màng lọc, rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí đã thành công trong phát huy sức mạnh của công nghệ lọc và tạo nên sự thay đổi trong lĩnh vực máy lọc không khí.

Xem thêm: Công nghệ lọc – Tiêu chí hàng đầu đánh giá hiệu quả của một chiếc máy lọc không khí

Khả năng Vận hành (Bảo trì, Bảo hành)

Độ bền của máy lọc không khí vô cùng quan trọng bởi nó quyết định sự hiệu quả cũng như chi phí duy trì định kỳ (thay tấm lọc, sửa chữa,…) cho người sử dụng. Để đánh giá được độ bền khi chưa sử dụng của một chiếc máy lọc không khí, ta có thể dựa trên cam kết bảo hành của thương hiệu về sản phẩm.

Nếu thương hiệu tự tin vào độ bền bỉ ở sản phẩm của mình, họ sẽ có cam kết và chính sách bảo đảm với khách hàng một cách rõ ràng. Mỗi thương hiệu sẽ có một cách cam kết khác nhau, phổ biến nhất là: bảo hành bằng số năm, hoàn trả tiền nếu không hiệu quả, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có vấn đề,… Đây đều là những phương thức giúp họ khẳng định độ bền dựa trên những con số về ngày, về năm.

Nhìn chung, độ bền là một yếu tố quyết định việc chúng ta bỏ một khoản đầu tư cho máy lọc không khí một cách xứng đáng. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng vận hành bền bỉ, các chính sách bảo hành, bảo trì trước khi lựa chọn một chiếc máy lọc không khí.

4 lý do Intellipure là thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

Hiệu quả vượt trội của máy lọc không khí Intellipure

Năm 2016, công nghệ lọc DFS đã được áp dụng vào máy lọc không khí Intellipure thành công và đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành máy lọc không khí hiện nay, vượt xa các công nghệ phổ biến.

Công nghệ DFS có thực sự vượt trội?

Tất cả các Máy lọc không khí của Intellipure đều được lắp ráp hoàn toàn bằng tay và mỗi Máy lọc không khí trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra & chứng nhận riêng biệt có thể loại bỏ 3 Loại Ô nhiễm nguy hiểm nhất: Vi Sinh vật, Khí độc và Bụi Siêu mịn nhỏ đến 0.007 μm với 99.99% hiệu quả.

Công nghệ đột phá DFS trong mỗi chiếc máy lọc không khí Intellipure là Công nghệ đầu tiên và duy nhất trên Thế giới có thể giải quyết được vấn đề này.

Máy lọc không khí Intellipure với công suất phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

Đối với dòng máy lọc không khí dân dụng của Intellipure, công suất nhỏ nhất là 230m3/h cho phòng diện tích 35m2 và công suất lớn nhất lên tới 460m3/h cho phòng diện tích 90m2.

Máy lọc không khí Intellipure Compact công suất 230m3/h cho phòng diện tích 35m2

Mỗi chiếc máy lọc không khí Intellipure được trang bị 10 Cấp gió giúp người sử dụng thoải mái lựa chọn mức lọc, điều chỉnh công suất  phù hợp với không gian và thời gian hoạt động của mình chỉ qua một cái chạm nhẹ. Đặc biệt, Intellipure còn tích hợp chế độ tắt đèn vào ban đêm giúp bảo vệ chất lượng cho giấc ngủ của cả gia đình.

Khả năng vận hành êm dịu của máy lọc không khí Intellipure

Động cơ và quạt của máy lọc không khí Intellipure được chế tạo theo công nghệ vòng xoắn đặc biệt giúp máy hoạt động siêu êm dịu, với mức âm thanh trên công suất nhỏ nhất thế giới, theo nghiên cứu của Intellipure, tiếng ồn chỉ từ 17.9 dB đến 59.2 dB (tại mức Turbo, cho công suất lên đến 460m3/h). Sự êm ái khi hoạt động của máy lọc không khí Intellipure sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ hay gây phiền khi bạn làm việc.

Máy lọc không khí Intellipure vận hành êm ái, cho giấc ngủ thật sâu

Chi phí vận hành tiết kiệm của máy lọc không khí Intellipure

Các kỹ sư của máy lọc không khí Intellipure đã nghiên cứu về động cơ vận hành để máy hoạt động tiết kiệm điện năng nhất. Máy lọc không khí Intellipure chỉ tiêu thụ 1 – 2 W/h ở những mức nhỏ nhất, tương đương khoảng 1,000 – 2000 VNĐ tiền điện /1 tháng.

Ngoài ra, sức chứa màng lọc của máy lọc không khí Intellipure cao gấp 4 lần so với công nghệ HEPA, giúp tăng hiệu quả và giảm thiểu tối đa thời gian thay lọc.

Máy lọc không khí Intellipure có chi phí vận hành tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí đáng tin cậy và hiệu quả, Intellipure là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với thiết kế an toàn và khả năng lọc không khí đã được kiểm nghiệm, sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn không gian sống trong lành và thoải mái nhất.

Xem thêm: Tại sao máy lọc không khí Intellipure lại không tích hợp kết nối Wifi?

_____

INTELLIPURE / CHUYÊN GIA LỌC KHÔNG KHÍ CHUYÊN DỤNG ĐẾN TỪ MỸ

Hotline   / 088 695 5566

Email     / hello@intellipure.vn

Website / www.intellipure.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart