ConnextCare đã sẵn sàng cho mùa cảm lạnh và cúm

Tìm thấy sự an tâm khi bước vào một cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Trong nhiều thập kỷ, ConnextCare đã phục vụ cộng đồng Upstate NY với dịch vụ chăm sóc từ bi và giá cả phải chăng cho các gia đình ở Quận Oswego. Với nhiều người dựa vào họ để tiếp tục hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, ConnextCare đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa có thể để bảo vệ nhân viên và bệnh nhân của mình.

Ngoài quy trình nghiêm ngặt để cách ly bất kỳ bệnh nhân nào, cho dù họ bị cảm lạnh thông thường hay COVID-19, ConnextCare luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo bệnh nhân và nhân viên của họ cảm thấy an toàn trong cơ sở của họ. Từ các kỹ thuật làm sạch cường độ cao đến khoản đầu tư lớn vào các giải pháp lọc không khí, ConnextCare nêu một ví dụ đáng chú ý về cách các cơ sở chăm sóc sức khỏe nên quan tâm đến người dân của họ.

Mùa cảm lạnh và cúm đang đến gần, ảnh hưởng đến hàng triệu người ở Hoa Kỳ hàng năm. Cảm lạnh thông thường ( rhovirus ), COVID-19 và cúm đều do vi-rút gây ra, đây là vi-rút nhỏ nhất trong tất cả các loại vi khuẩn, có kích thước chỉ bằng 0,01µ. Các cơ sở của ConnextCare đang xắn tay áo làm sạch tất cả các bề mặt và để chúng tôi xử lý việc làm sạch không khí của họ.

Trong tất cả 15 địa điểm của họ , họ đã đầu tư vào một công ty địa phương khác, HealthWay®, để cung cấp không khí sạch cho tài sản quan trọng nhất trong các cơ sở của họ: con người. Tính năng lọc không khí của HealthWay® có bộ lọc khí và mùi cấp thương mại độc quyền và Hệ thống lọc khử trùng đã được cấp bằng sáng chế hoặc công nghệ DFS. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ConnextCare, Tricia Peter-Clark và nhóm của cô ấy đã không ngần ngại lấp đầy các tòa nhà của họ bằng các sản phẩm HealthWay® để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc của tất cả những người bước vào.

CÂU CHUYỆN – GIẢI PHÁP

ConnextCare cải thiện IAQ và cung cấp không khí tinh khiết cho bệnh nhân, nhân viên và khách.

ConnextCare đã đầu tư vào các giải pháp lọc không khí HealthWay® để loại bỏ các hạt siêu mịn như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và bụi khỏi không khí. Các thiết bị lọc không khí cỡ công nghiệp đã được lắp đặt trong các ống dẫn khí trên trần nhà và hệ thống HVAC ở tầng hầm, nhưng chúng không dừng lại ở đó.

Để nhắm mục tiêu đến các khu vực cụ thể trong cơ sở của họ, ConnextCare cũng đã đầu tư vào hàng trăm thiết bị Compact nhẹ, di động, có thể dễ dàng đặt ở bất cứ đâu cần thiết. Chúng có nhiều kích cỡ máy lọc không khí, tất cả đều phục vụ các vai trò riêng biệt và thu hẹp trọng tâm vào các khu vực cụ thể.

gọn nhẹ
SiêuV
2000IL

Tricia Peter-ClarkChủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ConnextCare, Tricia Peter-Clark, đã lắp đặt hàng trăm máy lọc không khí Compact tại tất cả các cơ sở của ConnextCare.

Đã khóa & tải khắp các tòa nhà

Máy lọc không khí nhỏ gọn làm sạch không gian lên đến 500 bộ vuông, khiến nó trở thành sự lựa chọn thích hợp cho các phòng bệnh nhân riêng lẻ và phòng nhân viên chung. Vì Compact có kích thước nhỏ nhất trong số các sản phẩm của chúng tôi nên chúng có thể được gắn trên tường hoặc đặt trong một góc mà không bị cản trở.

Chúng tôi có Máy nén trong tất cả các phòng chung nơi nhân viên của chúng tôi tụ tập, trong các văn phòng dùng chung, cũng như trong mỗi phòng bệnh nhân trong tất cả 15 cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi muốn bao phủ tất cả các không gian chung bằng máy lọc không khí để mang lại mức độ bảo vệ cao nhất. Mặc dù chúng tôi đã làm sạch không khí từ các ống dẫn khí, nhưng việc nhìn thấy những thứ này xung quanh trung tâm giúp nhân viên và bệnh nhân của chúng tôi yên tâm hơn khi chúng tôi bước vào phòng và nhìn thấy một chiếc Compact bên cạnh.Tricia Peter-Clark, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ConnextCare

Ngoài hàng trăm máy lọc không khí Compact, các thiết bị SuperV đang cung cấp không khí sạch cho tất cả các lỗ thông hơi trong tòa nhà. Mặc dù các thiết bị cực kỳ yên tĩnh này được ẩn đối với bệnh nhân và hầu hết nhân viên, nhưng chúng vẫn hoạt động liên tục để mang lại hiệu quả lọc cao hơn MERV 16 với sự sụt giảm áp suất của bộ lọc MERV 8. Bằng cách lắp đặt SuperV trên lỗ thông hơi hồi lưu, tất cả không khí bị ô nhiễm được hút vào bên trong thiết bị sẽ được lọc sạch, sau đó di chuyển khắp phần còn lại của hệ thống HVAC. Điều này dẫn đến ít bụi hơn trong ống dẫn khí của các tòa nhà của ConnextCare và không khí không bị ô nhiễm thoát ra khỏi tất cả các lỗ thông hơi trong tòa nhà.


Thanh lọc nhiệm vụ nặng nề

Hiện đã có các giải pháp HVAC giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, đồng thời cải thiện IAQ và tiết kiệm năng lượng. Việc lắp đặt một số  thiết bị Giải pháp dạng mô-đun 2000IL trong các cơ sở khác nhau của ConnextCare cung cấp khả năng lọc tăng cường an toàn bằng điện, với mức giảm áp suất cực thấp, tỷ lệ loại bỏ hạt hiệu quả cao hơn và khả năng giữ bụi trong suốt thời gian sử dụng của bộ lọc.

Giải pháp mạnh mẽ này cũng hoạt động bí mật để tạo ra không khí gần như hoàn hảo cho toàn bộ tòa nhà. HealthWay® 2000IL có khả năng mở rộng, dạng mô-đun, tiết kiệm năng lượng và có thể được đặt phía trước hoặc được đặt bên cạnh vào hệ thống HVAC của tòa nhà và có thể được lắp đặt trong bộ xử lý không khí hoặc trong ống dẫn khí.

Điểm khác biệt của 2000IL so với các loại khác là hiệu suất năng lượng cực cao của nó. ConnextCare không chỉ sử dụng thiết bị lọc không khí quy mô doanh nghiệp vì sức khỏe của những người cư ngụ bên trong mà còn vì sức khỏe của tòa nhà và tác động của nó đối với hành tinh của chúng ta. Hệ thống lọc không khí này sử dụng năng lượng ít hơn tới 70% do giảm áp suất cực thấp so với các bộ lọc MERV thay thế. ConnextCare đã thực hiện nghiên cứu của họ và nhận thấy 2000IL có thể bảo vệ người ngồi trong xe đồng thời giảm lượng khí thải carbon, đạt được các mục tiêu ESG và giảm sử dụng năng lượng.

Thử nghiệm độc lập

Vào tháng 6 năm 2020, Tiến sĩ Syed A. Sattar đã thực hiện đánh giá máy lọc không khí HealthWay® 950P với hạt có kích thước đại diện là COVID-19. Đây là nghiên cứu có vỏ bọc và không có vỏ bọc đầu tiên về vi rút đại diện cho SARS-CoV-2 trong phòng thí nghiệm được chứng nhận. Tiến sĩ Sattar nhận thấy rằng chỉ trong 10 phút đã loại bỏ 99,987% vi-rút proxy, trong 1 giờ đã loại bỏ 100% và sau đó 24 giờ vẫn loại bỏ 100% vi-rút proxy.

Kết quả xét nghiệm đại diện COVID-19

ConnextCare cuối cùng đã làm sạch không khí được dẫn qua các lỗ thông hơi sạch, giảm áp suất thấp và giảm sử dụng năng lượng so với các bộ lọc cơ học. Đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe này đang thực hiện một bước đi đúng hướng và hỗ trợ cộng đồng địa phương có không khí sạch, không bị ô nhiễm đồng thời tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải carbon và tuân thủ kế hoạch ESG. Cho dù các gia đình đang cần các dịch vụ nha khoa, nhi khoa hay sức khỏe tâm thần, ConnextCare sẽ trợ giúp họ trong khi vẫn đảm bảo không khí sạch bằng các sản phẩm HealthWay®.

Chúng tôi đã chọn Intellipure vì các sản phẩm chất lượng cao mà họ cung cấp và mối quan hệ đối tác cộng đồng mà họ cung cấp. Chúng tôi cố gắng luôn thúc đẩy và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương. Chúng tôi rất hài lòng với tất cả các hệ thống của mình và cảm thấy may mắn khi có chúng ở sân sau của chúng tôi ở Pulaski, NY.Tricia Peter-Clark, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ConnextCare.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart